Sunday, 26/06/2022 - 03:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Mỹ Chánh

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

         Mỗi khi năm học cũ qua đi chúng ta phải chia tay với các em học sinh lớp 5, để các em bước lên những bậc học cao hơn, rồi năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của những người làm công tác giáo dục. Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi con người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến trường.

         Năm nay cũng như mọi năm, sự hồi hộp mong chờ ngày đầu tiên con em mình chuyển cấp không chỉ thể hiện rõ lên khuôn mặt của các bậc phụ huynh học sinh mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của các em học sinh lớp 1. Tuy vậy ngày hôm nay, các em đến trường cũng là cha mẹ ngập tràn hạnh phúc, đánh dấu sự trưởng thành của con em mình. Và các em hứa quyết tâm thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, học tập tốt và lao động tốt.

          Hòa chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ em đến trường" . Hôm nay Trường TH số 1 Mỹ Chánh long trọng tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 2018 - 2019. Thay mặt BTC, Thầy Đỗ Văn Anh cùng quý thầy cô chủ nhiệm ra chào đón các em ngày đầu bước vào lớp 1. Video đón chào hs lớp 1.mp4

              Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn Quân và toàn dân ta thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 73 năm CM tháng 8 thành công và Lễ quốc khánh 2 - 9. Hàng năm cũng vào mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV và HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè 2018 đã qua đi, năm học 2018 - 2019 đã thật sự bắt đầu. Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ", " Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo" . Tiếp tục triển khai đổi mới phương pháp dạy và học gắn với đổi mới hình thức, phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho toàn thể GV trong nhà trường.

              Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT huyện Phù Mỹ về việc tổ chức lễ khai giảng và ngày hội "Toàn dân đưa trẻ tới trường" hôm nay Trường TH số 1 Mỹ Chánh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2018 - 2019.

Thầy Nguyễn Văn Đông - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 - 2019

   Về dự Lễ có bà Trần Thị Ngọc Thủy - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Xã Mỹ Chánh.

Trần Thị Ngọc Thủy đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới
Thầy Đỗ Văn Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Huyện ủy

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của Trường Tiểu học số 1 Mỹ Chánh

Video đơn ca.mp4

Video song ca.mp4

Video top ca.mp4

                                                                                                                                                                                                        Nguyễn Bá Quyên - Tổng hợp

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 37
Năm 2022 : 319